แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.
Topics - lovemom

หน้า: [1]
2
บอร์ดพูดคุยทั่วไป / ไม่ปลื้มๆ
« เมื่อ: มีนาคม 26, 2012, 01:18:46 PM »
ทำไม พ่อทวีชัยเป็นจั๋งซี้  บันทึกการแสดงสดเสียงอิสานที่เวียงจันทร์ อัด อยู่ 2 แผ่นเอง แล้วการแสดงก็เหลืออีกตั้งเยอะ ทำไมถึงรู้หนะหรอก็เข้าไปดูภาพที่อ้ายมงลาวถ่ายมาแล้ว  ก็รู้เลยว่าการแสดงยังไม่จบ เพราะการแสดงแผ่นที่ 2 จบที่เพลงให้อ้ายฮักเจ้าสาเนาะ ของอ้ายฝ้าย วอนพ่อทวีชัยทำต่อให้ครบการแสดงได้มั้ยครับ เสียดายแหมอยากดูหลายๆ ขอร้องแผ่นที่ 3 ทำต่อเถอะการแสดงออกจะอลังการ  แต่ดูแล้วสุดยออดไผยังบ่ดูก็ไปหาซื้อมาดูเด้อ แต่ไม่สุดยอดก็ตรงนี้หละไม่มีแผ่นที่ 3 หนิ  thanks thanks thanks e79 e79 e79 e79

3
ทำไมไปเว็บเพื่อนบ้าน ในเฟส ทำไมเห็นเค้าพูดกันสะหนั่นว่าแม่นกจะพลิกโฉมการแสดงใหม่ ผมหละงงว่าผมคือเพิ่งรู้ และที่แปลกไปก็คือทำไมเว็บเสียงอิสานแท้ๆของพวกเราเป็นหยังคือบ่มีการประกาศ กระแสไม่ดังเท่าเว็บเพื่อนบ้านเลย  แต่เห็นในเฟสเสียงอิสาน เขาบอกมาว่าจะทำทุกอย่างที่ผ่านมา 10 ปีพะนะ
ยังไงก็รักแม่นกเหมือนเดิม เพราะมันเป็นสไตล์ของผม ใครทราบช่วยชี้แจงด่วนนะครับผู้ติดตามข่าวจะได้ไม่ตกข่าว e56 e56 e56

4
กลับมาสาพี่ๆทั้งหลาย  ผมรู้อยู่ว่ามันเหนื่อยแต่อยากให้กลับมารวมกันอีกครั้งได้ไหม  ให้คนดูได้รับกลิ่นอายเก่าๆๆ  เพราะพูดถึงเสียงอิสานหางเครื่องต้องมาที่หนึ่งอยู่แล้ว  อยากให้กลับมาเด้อพี่หางเครื่อง  ผมสิถ่าเบิ่งอยู่เด้อ เห็นแล้วมันใจหายครับ แต่ผมบ่ได้ถอดใจจากเด้อ รักเสียงอิสานคือเก่า

หน้า: [1]

รับทำเว็บ สมุทรปราการ