ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพถวายพระประธาน และสมทบทุนสร้างศาลา ? กุฏิสงฆ์

  • 49 ตอบ
  • 21267 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

อั่นเดี๋ยวมื้ออื่นให้ค่าทำบุญเด้อครับ

สรุป งานนี้ข่อยไปนำได้อยู่เด้อพี่น้องเด้ออออ

งานทางบ้านสิเมือนู้นเลย วันที่ 17 18 19 ข้าเจ้าจะทำพิธีบรรจุสังขารไว้ครับผม...รอวันที่เหมาะสมในการจัดงานพระราชทานเพลิงศพ ต่อไป...


แล้วพ้อกันมื้ออื่นครับท่าน

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม วัดหนองหอยได้ถูกไฟไหม้ตามเนื้อหาข่าวนี้ครับใครสนใจร่วมทำบุญในครั้งนี้ร่วมกับบ่าววี  ขอเชิญแจ้งความประสงค์ได้นะครับ  โดยแจ้งชื่อนามสกุลและเบอร์โทรติดต่อกลับนะครับ
และหากใครว่างและสนใจร่วมเดินทางไปทำบุญด้วยกันก็ขอเชิญได้เช่นกันนะครับ ตามวันและเวลาที่ได้แจ้งไว้ครับ

ขออนญาตแจ้งเลขที่บัญชีสำหรับท่านที่มีความประสงค์จะร่วมทำบุญ แต่อยู่ไกลนะครับ แจ้งชื่อ นามสกุลบ่าววี พร้อมยอดเงินมานะครับหลังจากที่โอนแล้ว จะโทรแจ้ง sms หรือ email : weerapat@live.com ได้ทั้งนั้นนะครับ ยินดีเสมอครับ

เลขที่บัญชี


หลังจากโอนแล้วบ่าววีจะนำมาประกาศอนุโมทนาอีกครั้งนะครับ


พรุ่งนี้บ่าววีและคณะจะเดินทางไปทำบุญถวายพระแล้ว ตั้งแต่ 6 โมงเช้าเป็นต้นไป และกำหนดจะถวายเวลาประมาณ 11.00 น. หากท่านใดสนใจร่วมทำบุญเพิ่มเติมสามารถโอนเงินเข้าบัญชีแล้วโทรแจ้งบ่าววีได้ที่ 08-1829-1819 ตลอดเวลาครับผม

บ่าววีขอสรุปยอดคนทำบุญร่วมกันในครั้งนี้ ดังนี้ครับ

รายชื่อผู้ที่โอนเงินและได้รัีบเงินทำบุญแล้วรายชื่อผู้ที่ร่วมทำบุญมาแล้ว แต่ว่าซองยังอยู่กับทีมงาน ยังไม่รู้ยอด และบางท่านยังไม่ได้โอนเงินทำบุญ หรือโอนแล้วบ่าววียังไม่ได้รับแจ้ง รบกวนแจ้งโดยด่วนด้วยเด้อครับ
และบ่าววีขอกราบอารธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ทุกท่านนับถือ ขอให้ท่านจงปกป้อง คุ้มครอง ทุก ๆ ท่านที่ร่วมทำบุญและร่วมอนุโมทนาสาธุการในครั้งนี้ จงมีความสุข ความเจริญ ความร่มเย็น ความสวัสดี สมปรารถนา ร่ำ ๆ รวย ๆ บ่เจ็บ บ่จน ตลอดทั้งชาตินี้และชาติต่อ ๆ ไป สาธุ ๆ ครับ


 thanksสรุปยอดทำบุญในครั้งนี้ทั้งหมด 164,903 นะครับ

ค่าเช่าพระหน้าตักกว้าง 30 นิ้ว ถวาย   27,389 บาท

คงเหลือปัจจัยสมทบทุนสร้างกุฏิและศาลาจำนวน 137,514 บาทครับ

และเฉพาะส่วนของคณะบ่าววี และพี่น้องทุก ๆ ท่านที่ร่วมกันทำบุญในเว็บต่างๆ ยอดรวมทั้งหมด 49,999 บาท + 2,000 บาท (เพิ่มเติม) รวมเป็น 51,999 บาทครับ

ขอขอบคุณและอนุโมทนาสาธุการในครั้งนี้อีกครั้ง ขอให้ทุก ๆ ท่านร่ำ ๆ รวย ๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ประสบแต่สิ่งดี ๆ สมความปรารถนาทุกท่านครับ

ชมภาพบรรยากาศได้ที่ http://www.siangesanfanclub.com/forums/topic/736 หรือ http://www.facebook.com/siangesanfanclub เด้อครับ
 thank2s


ขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ร่วมทำบุญนะครับ e07

 


รับทำเว็บ สมุทรปราการ