ซื้อ VCD DVD ทีมงานเสียงอิสาน ง่าย ๆ ผ่านเวป "ท็อปไลน์ ช็อปปิ้ง"

  • 0 ตอบ
  • 4843 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

*

ออฟไลน์ jaypub

  • *
  • 314
ซื้อ VCD DVD ทีมงานเสียงอิสาน ง่าย ๆ ผ่านเวป "ท็อปไลน์ ช็อปปิ้ง"
http://shop.toplinediamond.com/
         

         

             บริษัท ท็อปไลน์มิวสิค จำกัด และ ไดมอนด์ สตูดิโอ เป็นค่ายเพลงลูกทุ่งหมอลำ และเจ้าของลิขสิทธิ์ชุดบันทึกการแสดงสดของคณะเสียงอิสาน, บันทึกการแสดงสดบัวผัน ทังโส บริหารค่ายโดยนายห้างทวีชัย จริยะเอี่ยมอุดม


         บริษัท ท็อปไลน์มิวสิค  ก่อตั้งขึ้นเมื่อกลางปี พ.ศ. 2532 จากการแยกตัวของค่ายเพลงมิวสิกไลน์ โดยทำหน้าที่สร้างสรรค์ ผลิต โปรโมท และจัดจำหน่ายในนาม "ไดมอนด์" คนส่วนใหญ่จึงเรียกชื่อค่ายนี้ว่า "ท็อปไลน์ ไดมอนด์" นับแต่นั้นมา และพ่วงด้วยคำว่า "อยู่แล้ว" เมื่อมีการโฆษณาผลงานเพลงทุกชุด


          ศิลปินของค่ายเพลงท็อปไลน์ในยุคแรก เป็นศิลปินเพลงแนวสตริง เพื่อชีวิต และลูกทุ่ง อาทิ คันไถ, ดิเรก อมาตยกุล, เทียรี่ เมฆวัฒนา, พิงค์แพนเตอร์ รวมถึง พุ่มพวง ดวงจันทร์ หลังจากพุ่มพวงเสียชีวิตลง  ท็อปไลน์จึงเน้นผลิตเพลงแนวลูกทุ่งและหมอลำเป็นหลักจนกระทั่งถึงปัจจุบัน มีศิลปินที่มีชื่อเสียงโดดเด่น อาทิเช่น คณะเสียงอิสาน (นำโดย นกน้อย อุไรพร, ปอยฝ้าย มาลัยพร, ลูกแพร อุไรพร และแต่เดิมมี ไหมไทย อุไรพร), เฉลิมพล มาลาคำ , ยิ่งยง ยอดบัวงาม, ร็อกแสลง และ รุ่ง สุริยา           "ท็อปไลน์ ช็อปปิ้ง" เป็นเวปไซน์ที่เปิดขึ้นมาโดย บริษัท ท็อปไลน์ ดิจิตอล จำกัด เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้า แฟนเพลง แฟนหมอลำสำหรับอุดหนุน  และสนันสนุนผลงานของศิลปินที่ชื่นชอบได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น CDเพลง VCDคาราโอเกะ VCD บันทึกการแสดงสด DVD บันทึกการแสดงสด และ MP3 โดยเป็นสินค้าลิขสิทธิ์ถูกต้อง ของแท้ ของจริง จากบริษัท ท็อปไลน์ ไดมอนด์ ผู้สรรสร้าง CD VCD DVD MP3 ที่มีคุณภาพ

          นอกจากสินค้าที่เป็นผลงานเพลงในรูปแบบสื่อบันทึกต่าง ๆ แล้ว ท็อปไลน์ ช็อปปิ้ง ยังมีสินค้าประเภทอาหารเสริม อาทิเช่น

กาแฟเช็คอิน

ไดมอนด์ คอลลาเจน

ไดมอนด์ แอล-กลูต้าไธโอน

ไดมอนด์ พลัส

          เลือกชม และสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ ของแท้ ของจริง จากบริษัทท็อปไลน์ ไดมอนด์ จำกัด และบริษัท ท็อปไลน์ ดิจิตอล จำกัด

 


รับทำเว็บ สมุทรปราการ